Bài viết bàn thờ treo tường phong thuỷbàn thờ

Kiêng đặt bàn thờ treo đẹp gia tiên trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.
Kiêng đặt mẫu bàn thờ gỗ đẹp gia tiên đối diện trực tiếp với cửa phòng toilet.Những cách sắp đặt giá bàn thờ đẹp tủ thờ gia đình chuẩn phong thủy
Qua một vài gợi ý trên về kiến thức phong thủy sắp đặt mẫu bàn thờ gỗ đẹp tủ thờ hay các loại bàn thờ gỗ đẹp đẹp trong phòng thờ mà ANAMO ( đơn vị chuyên phân phối tủ thờ hà nội hàng đầu Việt Nam) chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn, bày biện bàn thờ đẹp chung cư gia tiên trong không gian sống hiện đại của gia đình mình.
|

Theo như truyền thuyết từ xa xưa đã kể lại rằng loài chim hạc luôn được coi là loại chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là ” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Vì thếngười dân Việt Nam chúng ta trăm năm sau dùng hạc để chúc phúc bán bàn thờ đẹp tại hà nội trường thọ.Vì chim Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là ‘nhất phẩm điểu’ có tính cách của một người quân tử, thanh cao. Vì vậy loại chim hạc được đặt trên bàn thờ đẹp chung cư gia tiên thường ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Bài viết bàn thờ treo tường phong thuỷbàn thờ”

Leave a Reply

Gravatar